(untitled) - Nguyễn, Thế Thuấn (Hà Nội, 2006)
Sách gồm 76 câu hỏi kèm trả lời về nội dung học lí luận chung về nhà nước và pháp luật theo tinh thần đổi mới của đại hội lần thư IX của Đangr Cộng sản Việt Nam
Keywords: Administrative law,Luật hành chính; Vietnam,Việt Nam