Giải bài tập và bài toán cơ sở vật lí - Lương, Duyên Bình (Giáo Dục, 2007)
Tập sách trình bày những vấn đề lí thuyết cơ bản và nhiều bài tập liên quan đến điện tích, điện trường, định luật Gauss, điện thế, điện dung, dòng điện và điện trở, mạch điện, từ trường và định luật Ampere