Tài liệu kĩ thuật nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Tòng Xuân (Giáo Dục, 1984)
Sách giới thiệu kỹ thuật nông nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long như kỹ thuật chăn nuôi heo, vịt, gà... nuôi thủy sản cá, tôm.