Về phương pháp nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam (Lý luận chính trị, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày khái quát về khoa học lịch sử Đảng và phương pháp nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy môn lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam