(untitled) - Học viện Chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh; Tạp chí Lịch sử Đảng - Viện Lịch sử Đảng (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày khái quát về khoa học lịch sử Đảng và phương pháp nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy môn lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam
Keywords: Communist parties,Đảng Cộng Sản; Vietnam,Việt Nam