Hệ thống các tiêu chuẩn về môi trường (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu gồm 4 phần, hệ thống quản lý môi trường; các tiêu chuẩn môi trường; các kiến thức cơ bản về môi trường - ô nhiễm môi trường; quy định pháp luật về quản lý và bảo vệ môi trường.
Keywords: Enviromental law,Luật môi trường; Vietnam,Việt Nam