Cẩm nang pháp luật ngành tài nguyên và môi trường (Lao động - Xã hội, 2007)
Tài liệu được cập nhật đầy đủ những văn bản quy phạm pháp luật, các chiến lược quy hoạch trong khâu lập, thẩm định, phê duyệt các dự án về bảo vệ môi trường.