Giáo trình phát triển bền vững - Lê, Tuyết Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giáo trình tập trung vào các vấn đề phát triển bền vững bao gồm các khái niệm cơ bản, lịch sử của phát triển bền vững, định lượng hóa sự phát triển bền vững, các nhóm mục tiêu phát triển bền vững và phát triển bền vững ở Việt Nam trong thể kỷ 21