Giáo trình cơ thể gia súc A (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Tài liệu giới thiệu một cách chi tiết các vấn đề liên quan đến cơ thể học gia súc bao gồm hệ xương, khớp xương, cơ học, hệ thậm kinh, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ niệu sinh dục, hệ nội tiết, cơ quan cảm giác và cơ thể học gia cầm