(untitled) - Lăng, Ngọc Huỳnh (Cần Thơ, 2008)
Tài liệu giới thiệu một cách chi tiết các vấn đề liên quan đến cơ thể học gia súc bao gồm hệ xương, khớp xương, cơ học, hệ thậm kinh, hệ tim mạch, hệ hô hấp, hệ tiêu hóa, hệ niệu sinh dục, hệ nội tiết, cơ quan cảm giác và cơ thể học gia cầm
Keywords: Cattle,Gia súc; Anatomy,Cơ thể học