Giáo trình chăn nuôi gia cầm - Bùi, Xuân Mến (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Sách cung cấp một cách có hệ thống các kiến thức cơ bản trong chăn nuôi gia cầm bao gồm ý nghĩa của ngành chăn nuôi gia cầm, đặc điểm sinh học và sản xuất của gia cầm, ấp trứng gia cầm, giống và công tác giống gia cầm, dinh dưỡng thức ăn gia cầm, kỹ thuật chăn nuôi gà, kỹ thuật chăn nuôi vịt, vệ sinh phòng bệnh gia cầm