Giáo trình thống kê - phép thí nghiệm - Phan, Thị Thanh Thuỷ (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Giáo trình tóm tắt một số phương pháp thống kê và các kiểu bố trí thí nghiệm cơ bản được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp