(untitled) - Phan, Thị Thanh Thuỷ (Cần Thơ, 2008)
Giáo trình tóm tắt một số phương pháp thống kê và các kiểu bố trí thí nghiệm cơ bản được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp
Xác suất thống kê và phép thí nghiệm - KHCT,Bố trí thí nghiệm và thống kê
Keywords: Experimental design,Agriculture,Bố trí thí nghiệm,Nông nghiệp; statistical methods,phương pháp thống kê