Báo cáo hiện trạng ngành giống cây trồng Việt Nam (Cục trồng trọt, 2007)
Tài liệu đánh giá hiện trạng ngành giống cây trồng Việt Nam hiện nay bao gồm giống cây trồng trong ngành nông nghiệp Việt Nam, các chính sách về giống cây trồng, việc nghiên cứu, phát triển và sử dụng giống cây trồng ở Việt Nam. Tài liệu cũng báo cáo thực trạng sản xuất và kinh doanh giống cây trồng cũng các hệ thống kiểm soát giống cây trồng