(untitled) - Công ty cổ phần hóa nông lúa vàng - chất lượng vàng ([Thành phố Hồ Chí Minh])
Cuốn sách cung cấp các kiến thức quan trọng giúp người nông dân nhận ra các triệu chứng gây hại của sâu bệnh cách phòng trừ sâu bệnh. Quyển sách cũng đồng thời giới thiệu một số sản phẩm nông dược cũng các đặ tính cũng như công dụng của các nông dược đó
Keywords: Agricultural chemicals,Nông dược; Sổ tay, hướng dẫn, vv