(untitled) - Royal Canin (Thành phố Hồ Chí Minh, 2004)
Sách cung cấp các thông tin bổ ích về chăn nuôi chó như cách chọn chó, chăm sóc và cho ăn, cách huấn luyện chó
Keywords: Dog breeds,Dogs,Nuôi chó,Chó; Training,Huấn luyện