Quy trình, kỹ thuật trồng, chăm sóc thu hoạch Thanh long theo hướng an toàn : (Trung tâm khuyến nông Bình Thuận, 2007)
Sách cung cấp các văn bản hướng dẫn quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch Thanh long theo hướng an toàn