(untitled) - ở nông nghiệp và phát triển nông thôn Bình Thuận; Trung tâm khuyến nông (Bình Thuận, Việt Nam, 2007)
Sách cung cấp các văn bản hướng dẫn quy trình kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hoạch Thanh long theo hướng an toàn
Keywords: Tropical fruit,Cây nhiệt đới