Kỹ thuật sản xuất hạt giống nguyên chủng và xác nhận của lúa thường - Trần, Ngọc Trang (Nông nghiệp, 2007)
Sách cung cấp một quy trình cụ thể trong công tác sản xuất giống và các kiến thức và kinh nghiệm cần thiết về qui trình sản xuất giống lúa trong và ngoài nước