Mở đường thanh toán bệnh dại ở Việt Nam - Nguyễn, Bá Huệ (Văn hóa Thông tin, 2005)
Quyển sách ghi lại quá trình nghiên cứu triển khai công trình thanh toán bệnh dại, các chặng đường hoạt động của tác giả, các sự kiện đáng nhớ, những việc đã đạt được và chưa đạt cũng như những trăn trở suy tư và những niềm vui nỗi buồn của tác giá trong quá trình thực hiện công trình