Rau an toàn thực trạng và giải pháp (Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, 2007)
Tài liệu tập trung các bài tham luận báo cáo trong diễn đàn Khuyến Nông và công nghệ lần thứ 19/2007 tại Vũng Tàu. Các bài viết tập trung vào thực trạng việc sản xuất rau an toàn và các giải pháp cho việc trồng rau an toàn trên phạm vi cả nước