(untitled) - Lã, Quý Đôn (Hà Nội, 2007)
Tài liệu đề cập đến các vấn đề cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Keywords: Food poisoning,Ngộ độc thực phẩm