(untitled) - Lê, Khắc Trung (Hà Nội, 2008)
Nội dung tài liệu trình bày các nghị định, quyết định, thông tư về chế độ, chính sách; về tiêu chuẩn; về quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng; về chương trình hành động quốc gia phổ biến giáo dục pháp luật đối với cán bộ, công chức trong các cơ quan nhà nước từ trung ương đến địa phương đã được ban hành, tạo một cơ chế đồng bộ trong công tác tổ chức và quản lý cán bộ, công chức trong bộ máy nhà nước.
Keywords: Labor laws and legislation,Luật lao động và những văn bản liên quan; Vietnam,Việt Nam