Bách khoa thủy sản (Nông nghiệp, 2007)
Nội dung tài liệu bao gồm các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành thủy sản: môi trường, nguồn lợi, khai thác, nuôi trồng, bảo quản, chế biến và các vấn đề về kinh tế xã hội nghề cá.