(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 2006)
Hồi Ký Nguyễn Hiến Lê là tập hồi ký của một học giả nghiêm túc, một nhà văn đầy lòng nhiệt huyết, người luôn được mọi người yêu mến và kính nể. Tuy là hồi ký nhưng người đọc có thể cảm nhận được xã hội Việt Nam trong từng sự kiện, từng con người suốt hai cuộc kháng chiến chống xâm lược, được đánh giá qua cách nhìn của Nguyễn Hiến Lê.
Keywords: Vietnamese literature; Biography