Hướng dẫn kiểm soát các mối nguy trong chế biến thuỷ sản (Nông nghiệp, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về mối nguy liên quan đến thủy sản và sản phẩm thủy sản cũng như biện pháp kiểm soát chúng cho người tiêu dùng, cán bộ công nhân các doanh nghiệp chế biến thủy sản.