(untitled) - Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (Hà Nội, 1999)
Sách cung cấp kiến thức về mối nguy liên quan đến thủy sản và sản phẩm thủy sản cũng như biện pháp kiểm soát chúng cho người tiêu dùng, cán bộ công nhân các doanh nghiệp chế biến thủy sản.
Keywords: Chế biến thủy sản,Fishery products; Quản lý chất lượng,Quality control