(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 2006)
Bộ sách "Lịch sử thế giới" được xuất bản chia thành 2 tập: Tập 1 Thời cổ đại; Tập 2 Thời cận đại. Đây là bộ sách phổ thông được viết với một sử quan khoáng đạt mà nhiệt tâm, cộng với phương pháp khoa học chính xác.
Keywords: History, ancient,World history