(untitled) - Nguyễn, Hiến Lê (Hà Nội, 2007)
Nội dung: Thời đại; Đời sống: hoạt động chính trị; Dạy học và viết sách; Muốn thành một á thánh: nối nghiệp Khổng Tử; Tư tưởng chính trị; Tư tưởng kinh tế và xã hội; Tính thiện; Tồn tâm dưỡng tính luyện khí; Tư cách và tài năng Mạnh tử.
Keywords: Philosophy, Chinese,Confucius and confucianism,Triết học Trung Quốc