Bảo quản và chế biến cá ngừ làm Sashimi - Sổ tay kỹ thuật số 1 (Nông nghiệp, 1999)
Sách là cuốn sổ tay về những kỹ thuật chế biến cá ngừ làm Sashimi và những cách bảo quản giúp cho cá ngừ luôn tươi ngon.