(untitled) - Dự án Cải thiện Chất lượng và Xuất khẩu Thủy sản (Hà Nội, 1999)
Sách là cuốn sổ tay về những kỹ thuật chế biến cá ngừ làm Sashimi và những cách bảo quản giúp cho cá ngừ luôn tươi ngon.
Keywords: Seafood industry