Vận chuyển thủy sản tươi sống và thủy sản chế biến - Sổ tay kỹ thuật số 3 (Nông Nghiệp, 1999)
Tài liệu giới thiệu các hình thức bảo quản, vận chuyển thủy sản tươi sống và thủy sản chế biến nhằm giữ cho chất lượng sản phẩm được tốt.