Quần đảo Côn Sơn máu hòa nước mắt (1933 - 1968) : - Sơn Vương (Văn học, 2007)
Sơn Vương - Nhà văn, Người tù khổ sai thế kỷ… là một thiên thảo luận ngắn về nhà văn vốn là tướng cướp Sơn Vương hồi đầu thế kỷ XX ở đất Nam kỳ xưa. Trong tập sách này tác giả giới thiệu cuộc đời của một nhà văn cũng là một tướng cướp, một người tù khổ sai, một nhà điều hành việc nước với chức danh chủ tịch hành chánh Côn Sơn.