Hành trình trở thành nhà lãnh đạo - Bennis, Warren (Trẻ, 2008)
Trong thế giới ngày càng gia tăng sự bất ổn, vai trò của nhà lãnh đạo cấp thiết hơn bao giờ hết. Qua những nhận xét mới về các cơ hội và thách thức mà nhà lãnh đạo đối mặt ngày nay, quyển sách sẽ khích lệ và truyền cảm hứng cho các thế hệ lãnh đạo tiếp nối và hướng vào tương lai. Bên cạnh đó sách cũng giúp bạn trả lời những câu hỏi như: Làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo? Lãnh đạo như thế nào? Trong các tổ chức, công ty người ta khích lệ hoặc đàm phán những lãnh đạo tiềm năng như thế nào?...