(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung cuốn sách tập hợp những lời khuyên và những lời chia sẻ tâm huyết về bí quyết thành công, tôn vinh những con người vươn đến thành công.
Keywords: Psychology, applied,Tâm lý học, ứng dụng