(untitled) - Phạm, Việt Anh (Hà Nội, 2006)
Sách dành cho công tác giảng dạy môn cấu tạo kiến trúc của Bộ môn Cấu tạo và Trang thiết bị công trình - Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội và làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ làm công tác tư vấn thiết kế và các cán bộ kỹ thuật có liên quan.
Keywords: Trung tâm Học liệu ĐH Cần Thơ