(untitled) - Lê, Thuận Đăng (Hà Nội, 2007)
Tài liệu gồm 22 chương đề cập các vấn đề thường gặp trong công tác thử nghiệm, các Trung tâm kiểm định chất lượng công trình xây dựng, các cơ sở sản xuất, thi công, nghiên cứu, đào tạo.. trong và ngoài ngành xây dựng.
Keywords: Vật liệu xây dựng; Lấy mẫu và thử nghiệm