Thiết kế cầu treo võng - Nguyễn, Viết Trung (Xây dựng, 2004)
Cuốn sách này bao gồm 5 chương và phụ lục với nội dung như sau: Chương 1-Giới thiệu cơ sở thiết kế cầu treo dây võng ; Chương 2-Trình tự thiết kế sơ bộ một cây cầu cụ thể ; Chương 3-Hướng dẫn sử dụng một phần mềm tính toán trên cơ sở phân tích kết cấu cầu treo dây võng bằng SAP2000 ; Chương 4-Vấn đề động lực học cầu treo ; Chương 5-Kiểm tra và phân tích các hư hỏng cầu treo dây võng ; Phụ lục-Nội dung tính cầu treo theo sơ đồ biến dạng và chương trình Pascal.