Định mức dự toán xây dựng công trình : (Xây dựng, 2007)
V/v: Công bố định mức dự toán xây dựng công trình - Phần lắp đặt hệ thống điện trong công trình; ống và phụ tùng ống, phụ tùng và thiết bị; khai thác nước ngầm.