Nhà quản trị thành công - Drucker, Peter F. (Trẻ, 2008)
Sách đề cập về vấn đề tự quản lý bản thân để đạt tính hiệu quả trong công việc. Thật vậy, nhà quản lý nếu không tự quản lý để đạt hiệu quả công việc thì khó có thể quản lý người khác. Cha đẻ của quản trị hiện đại Peter F. Drucker đưa đến cho bạn đọc những điều tạo nên một nhà quản lý hiệu quả.