Sơ đồ chân linh kiện bán dẫn - Dương, Minh Trí (Trẻ, 2007)
Sách được chia làm 4 phần chính: IC logicTTL, IC logic CMOS, IC tuyến tính và Transitor. Quyển sách nhằm đáp ứng việc tra cứu nhanh chóng sơ đồ chân các linh kiện bán dẫn cùng một số đặc trưng kỹ thuật quan trọng rất cần thiết trong việc sửa chữa, bảo hành, thiết kế các mạch điện tử.