Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại - Nguyễn, Thương Ngô (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quyển 1 - "Hệ tuyến tính" là một trong bộ "Lý thuyết điều khiển tự động thông thường và hiện đại" 4 quyển. Sách nhằm phục vụ cho việc sử dụng máy tính để điều khiển các đối tượng, các quá trình sản xuất. Trong mỗi phần điều có hướng dẫn sử dụng máy tính để mô phỏng đưa ra các ví dụ ứng dụng và nhiều bài tập có chỉ dẫn cần thiết để đi đến đáp án