(untitled) - Hoàng, Ngọc Liên (Hà Nội, 2002)
Trong an toàn về điện, cần lưu ý khi sử dụng các thiết bị có sử dụng nguồn điện lưới. Bên cạnh đó, tính nguy hiểm của các tia bức xạ nên người vận hành thiết bị cần nắm vững và tuân thủ các hệ thống pháp quy, các tiêu chuẩn và nội quy về an toàn bức xạ để bảo đảm an toàn cho chính mình và bệnh nhân. Hai nội dung cơ bản trên được trình bày trong 13 chương và 2 phụ lục trong cuốn "An toàn bức xạ và an toàn điện trong y tế".
Keywords: Medical electronics,Radiotherapy; An toàn trong y tế; Radiation safety