Điện tử công suất : - Nguyễn, Bính (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nội dung sách có nhiều thiết kế mẫu và bài tập có lời giải sẳn, các linh kiện điện tử công suất, máy biến áp, dây dẫn để phục vụ cho việc thiết kế các bộ biến đổi điện tử công suất.