Động học bay và nguyên lý dẫn khí cụ bay điều khiển một kênh - Tô, Văn Dực (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Đây là cuốn sách dành cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực điều khiển, tự động hóa, kỹ thuật đo lường, kỹ thuật hàng không và điều khiển từ xa. Được trình bày trong 6 chương: Chương 1: Cơ sở lý thuyết điều khiển tối ưu ; Chương 2: Luật điều khiển và phương trình trạng thái ; Chương 3: Khảo sát đặc tính động học ; Chương 4: Phương pháp sử lý tính hiệu ; Chương 5: Các đặc trưng khối lượng, khí động và động lực ; Chương 6: Mô phỏng hoạt động của hệ thống điều khiển.