(untitled) - Hoàng, Văn Phong (Hà Nội, 2006)
Tài liệu dành cho kỹ sư và sinh viên của các trường đại học Bách khoa, Xây dựng, các trường cao đẳng chuyên ngành về công nghệ sản xuất ximăng và các vật liệu silicat. Sách đề cập đến các loại xi măng Portland, xi măng trắng và xi măng màu, xi măng alumin và các loại xi măng chuyên dụng khác.
Keywords: Construction materials,Vật liệu xây dựng; Cement,Xi măng