(untitled) - Nguyễn, Khắc Xương (Hà Nội, 2003)
Đây là tài liệu biên soạn dành cho giáo viên và sinh viên ngành vật liệu và các ngành khác có liên quan như cơ khí, động lực, thiết bị hóa học, máy năng lượng... Nội dung gồm 8 chương bàn về các kim loại màu và hợp kim kim loại màu như: Nhôm, Magie, Titan, Đồng, Niken, Pb,Sn,Zn,.. và các kim loại khó chảy và khim loại đặc biệt.
Keywords: Nonferrous metals,Kim loại màu; Metallurgy,Luyện kim