Lý thuyết điều khiển phi tuyến - Nguyễn, Doãn Phước (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quyển sách nhằm giới thiệu với bạn đọc những phương pháp phân tích cơ bản và thiết kế bộ điều khiển để can thiệp vào hệ phi tuyến.