Kỹ thuật phay : - Nguyễn, Tiến Đào (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Sách bao gồm những định nghĩa, khái niệm cơ bản về an toàn lao động, tiêu chuẩn, quy phạm kỹ thuật về vật liệu, dụng cụ, thiết bị đo lường, gá đặc, định vị, quy trình công nhệ gia công cơ khí bằng phương pháp phay; giới thiệu các nguyên lý phay mặt phẳng, rãnh, lỗ, góc, các mặt định hình, gia công bánh răng, phay chuyên dùng...