Lò công nghiệp - Phạm, Văn Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2008)
Nêu ra những đặc điểm kỹ thuật quan trọng nhất, những đặc điểm chung nhất của các lò công nghiệp. Trên cơ sở đó có thể vận dụng để thiết kế, vận hành những lò có yêu cầu công nghệ và các thông số kĩ thuật riêng.